รีวิว ลู่วิ่งยอดนิยม ปี 2022 รุ่นไหน ยี่ห้อไหน ดี มาดูกัน

  1. อันดับ หนึ่ง ลู่วิ่งฟังชั่นครบ ราคาประหยัด
    ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อ MEGAMAX รุ่น MW5X เป็นลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่นใหม่ ที่มาแรงในตอนนี้ ด้วยฟั่งชั่นที่ครบสมบูรณ์แบบ ปรับระบบความเร็ว ไฟฟ้า และ ความชัน ไฟฟ้า ได้มาก พร้อมฟังชั่นยางสปริงรับแรงกะแทก ที่สำคัญ ราคาที่คุ้มค่าและดีที่สุดในตอนนี้ เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น  ลู่วิ่งรุ่น MW5X จึงครองอันดับ 1 ของลู่วิ่งที่ดี คุ้มราคา ที่สุดในตอนนี้ ด้วยราคาที่ประหยัด ลู่วิ่งรุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นวิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า ที่น้ำหนักไม่เกิน 100 กิโลกรัม

 

2. อันดับ สอง ลู่วิ่งไฟฟ้าที่มาแรงในตอนนี้ เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีขนาดกลาง สำหรับในบ้าน ด้วยดีไซน์สวยทันสมัย และ ฟังชั่นครบอีกเช่นกัน

ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อ MEGAMAX รุ่น MW7  กำลังมาแรงในตอนนี้ สีสันสะดุดตา แบบ pastel 2 โทน ขนาดที่เหมาะสำหรับในบ้าน คอนโด ห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ออฟฟิศ ลู่วิ่งรุ่น MW7 จึงครองแชมป์อันดับ 2 ในปีนี้ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถพับเก็บได้ 180องศา ประหยัดเนื้อที่มาก นอกจากนี้ ลู่วิ่ง MW7 ยังมาพร้อมขุมพลังมอเตอร์ 4 แรงม้า รับการวิ่งและน้ำหนักผู้ใช้งานได้ ดีมาก และที่สำคัญ ฟังชั่นการปรับความชันด้วยระบบไฟฟ้า เติมเต็มฟังชั่นที่ยอดนิยม ที่อาจจะหาไม่ได้ในบางรุ่นในราคาที่เท่ากัน เราจึงขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า MW7 ในปีนี้

3. อันดับสาม ลู่วิ่งแบรนด์พรีเมี่ยม ที่ ราคาแรงแต่คุณภาพคับแก้ว พร้อมศูนย์บริการประจำภาค

เราขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อ Horizon รุ่น Adventure 1 เป็นลู่วิ่งไฟฟ้า ขนาดใหญ่ ขึ้นมา ด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยม และราคา ระดับพรีเมี่ยมเช่นกัน เป็นแบรนด์ชั่นนำ ที่ มาตรฐานสูง ตามราคา หน้าจอ ฟังชั่นจัดเต็ม ปรับค่าต่างๆ ได้ ครบ ด้วยขนาดการวิ่ง 50 ซม. ความกว้างที่เน้นสบาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Adventure1 มีศูนย์บริการ ประจำภาค  ด้วยราคาที่สูงแต่ เน้นความสะดวกสบายในการบริการ ลู่วิ่งรุ่นนี้ จึงเป็นอีกตัวเลือกที่แนะนำสำหรับ ลู่วิ่งไฟฟ้า เกรด พรีเมี่ยม และผู้ใช้งานที่มีกำลังซื้อ

4. อันดับสี่ ลู่วิ่งไฟฟ้า ดีไซน์ ทันสมัย ขนาดใหญ่ ราคาคุ้มค่า

สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชอบความ luxury ราคาจับต้องได้ เราขอแนะนำ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น MX9 ของ แบรนด์ MEGAMAX หรือ POWER MAX เป็นอีกหนึ่งลู่วิ่งไฮเอนด์สำหรับใช้ในบ้าน ที่ราคาคุ้มน่าใช้ ในปีนี้ ด้วยดีไซน์มีเอกลักษณ์ พรีเมี่ยมหรูหรา สามารถตั้งโชว์ไว้ในบ้าน เพิ่มคลาสของการรักสุขภาพและภาพลักษณ์ที่โดดเด่น ของคุณ เราขอจัดอันดับให้ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น MX9 ของแบรนด์ MEGAMAX คว้าแชมป์ที่สี่ ของปีนี้ ด้วย ฟั่งชั่นเต็มระบบ และขนาดเครื่องที่ใหญ่สำหรับในบ้าน ทำให้คุณไม่พลาดต้องได้ลองสัมผัส ลู่วิ่งไฟฟ้า MX9

5. อันดับห้า ลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาแพงแต่มากด้วย คุณภาพ ของแบรนด์ระดับโลก

อันดับห้าในปีนี้ เราขอแนะนำ ลู่วิ่งดีไซน์ ล้ำสมัย ของแบรนด์ระดับโลก MATRIX ที่มีชื่อคล้ายหนังดัง แห่ง โลกอนาคต รุ่น TF30XR เป็นลู่วิ่งไฟฟ้า ระดับเทพ สำหรับบ้านคุณ ด้วยราคาระดับเทพ เกือบ 1 แสนบาท แต่ ด้วยแบรนดิ้งและดีไซน์ บวกกับคุณภาพระดับโลก คุณจะไม่เสียดายเงินที่ได้ เลี้ยงดูเจ้า MATRIX ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่นนี้ พร้อมกับ อวดรุป selfie เท่ห์ หลังออกกำลังกาย ให้เพื่อนๆได้อิจฉา ว่า คุณรักสุขภาพระดับเทพ ด้วยลู่วิ่งแสนแพง ที่น้อยคนที่ จะจับต้องได้ ด้วยราคาที่ คุณเท่านั้น จะได้เป็นเจ้าของ ไม่ต่างกับ รถเฟอรารี่ ที่โลดแล่นไปบนท้องถนน พร้อมกับสายตานับร้อยที่จับจ้อง ความอลังการของคุณ ดังนั้นเราจึง ขอแนะนำ ให้รุ่นนี้ติดอับดับ5 ในปีนี้

โปรดติดตาม www.thaibestreview.com แล้วคุณจะไม่พลาด ข้อมูล การซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องออกกำลังกายที่มาแรงในปีนี้ หมดปัญหาคาใจ   ลู่วิ่ง ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี หรือ ลองเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ ในรีวิว pantip เพื่อตอกย้ำความมั่นใจ